TIN TỨC MỚI NHẤT

Người bị bệnh tim nên tránh ra ngoài trời lạnhCó nhiều bệnh nhân bị bệnh tim như suy tim hay những người bị tăng huyết áp… thường được các bác sỹ khuyên tránh ra ngoài trời lạnh mà không biết lý do tại sao lại như vậy? Chính vì vậy, vienyte.vn – Công ty thiết bị – Viện Y Tế xin đưa ra các lý do sau đây

nguoi bi benh tim nen tranh ra ngoài troi lanh

Khi thời tiết lạnh, nhiệt độ xuống thấp điều đó đồng nghĩa với việc tim phải làm việc nhiều hơn để đưa oxy tới các mô trong cơ thể. Chính vì vậy, khi tim bạn đã có bệnh thì việc này làm quá tải công việc của tim khiến cho người bệnh dễ xảy ra đột quỵ, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người bệnh.

Ngoài ra, thời tiết lạnh khiến tim phải làm việc nhiều để giữ ấm được cơ thể, điều này khiến người bệnh trở nên mệt và không tốt cho tim. Mạch máu trở nên co lại, nguy hiểm đối với người bệnh cao huyết áp.

Chính vì các lý do trên, vienyte.vn khuyên những người bị các bệnh về tim và tăng huyết áp nên hạn chế ra ngoài trời lạnh để bảo vệ cho chính sức khỏe của mình! Qua đó, người bệnh cần giữ ấm cơ thể tuyệt đối bằng áo ấm, găng tay, mũ,… Với người bị cao huyết áp mà đã bị ảnh hưởng tới tim mạch cần theo dõi huyết áp thường xuyên bằng may do huyet ap bap tay là cách phòng chống các biến chứng cũng như đột quỵ ở người bệnh.

Mùa đông, những cơn gió lạnh, những ngày gió mùa đông bắc về cũng là thời điểm các bệnh về đường hô hấp tăng mạnh. Vì thế, người dân cần giữ ấm cơ thể, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. Khi ra ngoài trời, cần cho trẻ mặc đủ ấm, về cần vệ sinh sạch sẽ mũi họng của trẻ bằng nhỏ nước muối sinh lý hoặc dùng kết hợp với máy xông khí dung.

Đây cũng là thời điểm hanh khô, lúc thì mưa phùn gió bấc, người già và trẻ rất dễ bị ốm. Phụ huynh cần chuẩn bị những vật dụng thiết yếu cần có trong gia đình như túi chườm nóng để sưởi ấm khi cơ thể lạnh; máy khí dung khi mắc các bệnh về đường hô hấp; máy đo huyết áp dùng cho bệnh nhân bị huyết áp và tim mạch; máy thử đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường; nhiệt kế điện tử để sử dụng những lúc cần thiết khi có người ốm sốt;…

________________________________________________________

Sản phẩm liên quan:

May do duong huyet Accu-chek

 
MÁY
ĐO
HUYẾT
ÁP
Mã giảm giá

Chúc mừng ! Bạn đã may mắn nhận được 1 mã giảm giá khi mua máy đo huyết áp trong ngày hôm nay. Chương trình hỗ trợ giá của Bộ Y Tế dành cho bệnh nhân bị các bệnh liên quan đến huyết áp và tim mạch.

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng


" Bạn đang tìm hiểu về các bệnh tim mạch ?
Đừng ngần ngại, hãy cho phép chuyên viên y tế của chúng tôi được tư vấn để bạn có thể hiểu rõ về căn bệnh này "


logo-bo-y-te-200-200► Những dòng máy đo huyết áp được Bộ Y Tế khuyên dùng :  
logo-bo-y-te-200-200► Những dòng máy đo đường huyết được Bộ Y Tế khuyên dùng :
Xem giỏ hàng của bạn

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
  09 71 71 71 23
  09 39 39 43 44
  091 95 96 123
 (028) 22 401 401

GỌI LẠI CHO TÔI
+
Gọi lại cho tôi