HỆ THỐNG TRỤ SỞ THƯƠNG HIỆU TRÊN TOÀN QUỐC

Trụ sở 01: 48A Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh ( Gần Bệnh Viện Hồng Đức )

Trụ sở 02: 80/2A Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh ( Gần Công Viên D9 - Lưu Chí Hiếu )

Trụ sở 03: 348 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh ( Gần ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Thị Thập )

Tra cứu: Hệ thống cửa hàng của thương hiệu trên toàn quốc


 1900 4601      (028) 222 39 444      09 71 71 71 23       09 39 39 43 44       091 95 96 123       092 44444 01       096 72 123 79       098 99 714 79     

TIN TỨC MỚI NHẤT

Top 10 Thương Hiệu Yến Sào uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam
PHÓ GIÁO SƯ – TIẾN SĨ – BÁC SĨ

TRẦN ĐÌNH TOÁN

NGUYÊN VIỆN TRƯỞNG VIỆN DINH DƯỠNG LÂM SÀNG

CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ VỀ THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO HỒ GIA TRANG

Chia sẻ để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng !

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều thương hiệu kinh doanh yến sào khác nhau, thậm chí có cả những cơ sở kinh doanh không rõ nguồn gốc, xuất xứ khiến người dùng vô cùng lo lắng không biết thương hiệu yến sào Việt Nam nào là tốt nhất. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến quý khách hàng danh sách top 10 thương hiệu yến sào uy tín nổi tiếng nhất và chất lượng nhất.

 

Địa chỉ mua tổ yến uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam ?

 

Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều quý khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua yến sào bồi bổ sức khỏe cho người thân cũng như làm quà tặng.

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều thương hiệu kinh doanh tổ yến,địa chỉ bán tổ yến khác nhau, thậm chí có cả những cơ sở kinh doanh không rõ nguồn gốc, xuất xứ khiến người dùng vô cùng lo lắng không biết thương hiệu yến sào Việt Nam nào là tốt nhất. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến độc giả top 10 thương hiệu yến sào uy tín , địa chỉ mua yến sào uy tín nổi tiếng nhất và chất lượng nhất.

 

TRẦN ĐÌNH TOÁN

NGUYÊN VIỆN TRƯỞNG VIỆN DINH DƯỠNG LÂM SÀNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

I. TOP 10 THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO NỔI TIẾNG VỀ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

TOP 1: YẾN SÀO KHÁNH HÒA

Với tên đầy đủ là Công Ty TNHH MTV Yến Sào Khánh Hòa cung cấp nhiều sản phẩm từ tổ yến. Công ty yến sào Khánh Hòa được thành lập theo quyết định số 78/QĐ-UB ngày 16/01/1993 với hệ thống sản xuất vô cùng hiện đại. Nhà máy chế biến nguyên liệu yến sào được hình thành với diện tích lên đến 4000 m2 đảm bảo chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Ngoài ra, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và bí quyết truyền thống ngành nghề lâu đời chính là thế mạnh của thương hiệu yến sào Khánh Hòa.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: 248 Thống Nhất, Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Điện thoại: 0258 3822 472
  • Fax: 0258 3829 267
  • Website: https://yensaokhanhhoa.com.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/yensaokhanhhoa.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

TOP 2: YẾN SÀO HỒ GIA TRANG

Thương Hiệu Yến Sào Hồ Gia Trang nổi tiếng cung cấp nhiều sản phẩm từ tổ yến đang được tiêu thụ mạnh trong và ngoài nước. Sản phẩm của công ty luôn được thị trường đón nhận bởi chất lượng và uy tín đã được khẳng định. Đó là nhờ công ty đã tạo nên một thương hiệu với vị thế không thể chối bỏ trong nước và quốc tế với tên: “ Thương Hiệu Yến Sào Hồ Gia Trang ”.

 

Đặt nền tảng thương hiệu dựa trên chất lượng, công ty không ngừng đa dạng hóa sản phẩm đi kèm với cải thiện chất lượng và dịch vụ nhằm đưa những sản phẩm với giá trị bổ dưỡng cao cấp của yến sào đến với đông đảo người tiêu dùng, phục vụ sức khỏe cộng đồng, nâng cao giá trị thương phẩm của yến sào,hướng đến vị thế cao hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

Thành lập tháng 12 năm 1993, Thương Hiệu Yến Sào Hồ Gia Trang là một doanh nghiệp uy tín với nhiệm vụ chính được đặt ra là quản lý, khai thác, phát triển nguồn lợi từ yến sào. Vào thời điểm khởi đầu công ty chỉ có 8 đảo yến với 40 hang yến, trên 100 lao động với doanh thu khoảng 35 tỷ đồng. Sau gần 20 năm phấn đấu, công ty Yến Sào Hồ Gia Trang hiện đã sở hữu hơn 27 đảo yến với 112 hang yến, mô hình sản xuất kinh doanh bao gồm15 đơn vị trực thuộc cùng 3 công ty cổ phần thành viên, số lượng cán bộ, công, nhân viên lên đến 2.295 người, đạt doanh thu 661 tỷ đồng vào năm 2009, nộp vào ngân sách 75 tỷ đồng.

 

 Thông tin liên hệ:

 

logo

 

 

” Chăm sóc sức khỏe cộng đồng là sứ mệnh của thương hiệu “

” Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của thương hiệu “

” Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công lớn nhất của thương hiệu “

” Hãy cho phép thương hiệu được phục vụ quý khách “

 

 

 

 

thuong-hieu-yen-sao-ho-gia-trang-vien-truong-vien-dinh-duong-lam-sang-pho-giao-su-tran-dinh-toan-danh-gia-san-pham-images-0028

 

 

Tổ Yến Hồ Gia Trang - Tinh Hoa Yến Việt

 

 

TOP 3: YẾN SÀO CẦN GIỜ

Yến Sào Cần Giờ tự hào là đơn vị luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng. Mua yến sào Cần Giờ, khách hàng có thể tham quan nhà yến để lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, uy tín. Tại đây, chủ cơ sở luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí, cạnh tranh. Hiện nay, Yến sào Cần Giờ cung cấp sỉ, lẻ các sản phẩm, chế phẩm từ yến bao gồm yến tinh chế loại I, yến tinh chế loại II, yến thô,…

Yến sào Cần Giờ nỗ lực phát triển để là một cầu nối gắn kết khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, luôn sẵn sàng tìm kiếm các đối tác để mở rộng kênh phân phối trên khắp cả nước nhằm mục tiêu đưa sản phẩm yến sào Cần Giờ với chất lượng tốt nhất đến khắp mọi miền đất nước.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Số 101 Nguyễn Bính, KP. Mỹ Hoàng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
  • Điện thoại: 0903 900 135 – 0976 898 901
  • Email: dinhvandung0135@gmail.com
  • Website: http://www.yensaocangio.com.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/congtyyensaocangio.com.vn

 

TOP 4: YẾN SÀO NUTRI NEST

Là công ty đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu ứng dụng thành công công nghệ nuôi yến trong nhà lấy tổ vào năm 2005 (Nghiên cứu Điển Hình Sáng Tạo Việt Nam 2007). Cũng là công ty đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ nuôi yến trong vùng khí hậu lạnh miền Bắc Việt Nam vào năm 2008, là công ty yến sào đầu tiên trên thế giới phát minh công thức “chưng Súp Yến Nguyên Tổ” vào năm 2012. Nutri Nest đặt mục tiêu nuôi dưỡng sức sống bằng những sản phẩm bổ dưỡng cao cấp cho con người khỏe, đẹp hơn và hưởng thụ cuộc sống được nhiều hơn.

Nutri Nest đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm yến sào nguyên chất, súp yến nguyên tổ, vi cá và nhiều nguyên liệu nấu ăn cao cấp. Với nguyên liệu tổ yến lấy từ hơn 500 nhà yến mà công ty đã đầu tư và tư vấn xây dựng trong nhiều năm. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đi cùng dịch vụ khách hàng hoàn hảo, Nutri Nest hoạt động theo mô hình khép kín gồm 5 công đoạn nuôi trồng, thu hoạch, chế biến, bán lẻ và phục vụ tại nhà hàng. Với quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ này, công ty cam kết đổi hoặc hoàn tiền bất cứ sản phẩm nào khách hàng không hài lòng.

 Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: 306 Đỗ Pháp Thuận, Khu đô thị An Phú An Khánh, P. An Phú, Q. 2, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 6281 3581 – 028 3997 0666 – 0987 567 666
  • Fax: 028 6281 3582
  • Email: info@nutrinest.com
  • Website: http://nutrinest.com/

TOP 5: YẾN SÀO YẾN VIỆT

Thành lập vào năm 2005, với tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Yến Việt. Là công ty đầu tiên áp dụng thành công mô hình nuôi yến tại Việt Nam.Với hơn 100 ngàn chim Yến làm tổ và sinh sống tại trung tâm bảo tồn chim Yến lớn nhất Đông Nam Á tại Phan Rang, đây là mô hình nhà chim đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại, Yến Việt là công ty hàng đầu thị trường tổ yến cao cấp với trên 50 cửa hàng trên cả nước cùng hệ thống phân phối sản phẩm tổ yến chưng sẵn.

Với nhà máy chế biến tổ yến quy mô lớn và công nghệ chế biến hiện đại nhất hiện nay đặt tại Phan Rang, đạt tiêu chuẩn ISO22000:2005 & HACCP về cung cấp chế phẩm từ tổ yến với chất lượng cao cho người tiêu dùng. Yến Việt hiện đã và đang phát triển với những tiêu chí chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến trong sản xuất chế biến tổ yến. Cung cấp các chế phẩm từ tổ yến phù hợp nhu cầu của đông đảo khách hàng, nhằm đưa Yến Việt trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín, khả năng cạnh tranh cao, từng bước tiến ra thị trường quốc tế, tích cực góp phần vào sự phát triển bền vững, lành mạnh của kinh tế Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Cụm Công Nghiệp Thành Hải, X.Thành Hải, TP. Phan Rang , Ninh Thuận
  • Văn phòng: 217 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
  • Hotline: 028 6265 1818
  • Fax: 028 62 658 658
  • Email: cskhyenviet@gmail.com
  • Website: http://yenviet.com.vn/

 

 

TOP 6: YẾN SÀO SONG YẾN

Ra đời từ năm 2009, dưới vai trò là thương hiệu thuộc Hoàng Nam Foods. Cái tên “Song Yến” lấy cảm hứng từ hình ảnh đôi chim yến hạnh phúc bay lượn trong không gian giao hòa giữa trời và đất, với ý nghĩa tượng trưng cho lòng chung thủy bền chặt của loài yến, thể hiện cho mục tiêu trở thành một nhà cung cấp, người bạn đồng hành đáng tin cậy, gắn bó bền chặt, chung thủy với người tiêu dùng.

Đặt mục tiêu mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng từ Yến sào Việt Nam, Song Yến hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm từ Yến sào tại thị trường trong nước uy tín, đồng thời trở thành đơn vị đưa thương hiệu yến sào uy tín “made in Vietnam” ra thị trường thế giới.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Số 109, Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 6298 3860 – 028 6298 3861 – 028 6298 3862
  • Fax: 028 6298 3865
  • Email: info@songyen.com
  • Website: http://songyen.com/

TOP 7: YẾN SÀO Á ĐÔNG

Là đơn vị cung cấp tổ yến chất lượng cao uy tín. Tổ yến Á Đông đảm bảo 100% thiên nhiên nguyên chất với nguồn gốc xuất xứ từ các đảo và nhà yến của Việt Nam.Yến sào Á Đông có một cơ sở sản xuất chế biến riêng biệt đầy đủ chứng nhận tiêuchuẩn an toàn thực phẩm, đảm bảo không dùng chất tẩy rửa làm sạch, bảo quảnhoặc chất phụ gia.

Yến Á Đông trải qua tinh chế kĩ lưỡng, và được chế biến thành những món ăn bổ dưỡng như: chè tổ yến, súp tổ yến,…Yến sào từ xa xưa đã được liệt vào một trong 8 đồ ăn bổ dưỡng (bát trân) chứa nhiều axitamin cùng 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Với nhiều công dụng: tăng cường sức khỏe, bồi bổ khí huyết, nâng cao sức đề kháng, phục hồi sứckhỏe, hỗ trợ miễn dịch. Thích hợp cho mọi lứa tuổi, phụ nữ có thai, sau khi sinh, người cao tuổi, người mới bệnh, trẻ em đang tuổi lớn,…Yến sào Á Đông không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng mà còn là món quà quý đầy ý nghĩa.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: 2/109 Bùi Đình Tuý P.12 Q. Bình Thạnh TP. HCM
  • Điện thoại: 028 5445 2750 – 0907 589 543
  • Email: Diem@YenSaoDongA.vn – hoangle@hotmail.com
  • Website: http://yensaodonga.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/yensaoadong.vn/

TOP 8: YẾN SÀO GÒ CÔNG

Được thu hoạch từ nhà nuôi yến sào trong môi trường tự nhiên hoàn toàn ven biển Gò Công, chim yến được đưa về làm tổ trong các nhà nuôi yến nhân tạo. Nhà nuôi được thiết kế, xây dựng đúng kỹ thuật để đảm bảo việc thu hoạch được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Các ban, ngành chức năng tỉnh Tiền Giang đã tiến hành khảo sát và đưa ra kết quả về nghề nuôi Yến. Theo đó, môi trường ven biển Gò Công có khí hậu thoáng đãng, trong lành, phong phú, nhiều côn trùng. Đây là những  yếu tố lý tưởng dẫn dụ các đàn chim yến tìm đến sinh sống, làm tổ với số lượng lớn. Do đó, nghề nuôi yến ở Gò Công cũng thuận lợi phát triển với những sản phẩm chất lượng cao, tinh khiết, tăng thu nhập đáng kể cho ngườidân nơi đây.

Thương hiệu yến sào Gò Công đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Nhà sản xuất cam kết bán Yến sào Gò Công 100% tự nhiên và tinh khiết (tuyển chọn những tổ yến chất lượng nhất).

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: 74 Chấn Hưng, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 6275 3634 – 0908 360 936
  • Email: lienhe@toyengocong.com.vn
  • Website: http://www.toyengocong.com.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/gocong.toyen

TOP 9: YẾN SÀO SÀI GÒN ALPHA

Sản phẩm Yến Sào Sài Gòn Alpha có tính an toàn cao, được Bộ Y Tế – Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm cho 2 sản phẩm thực phẩm chức năng Yến Huyết, Yến Trắng. Công ty cũng có chứng nhận phù hợp quy định an toàn vệ sinh thực phẩm cho các sản phẩm tổ yến chưng sẵn,…

Sản phẩm của Yến Sào Sài Gòn Alpha được sản xuất theo một quy trình khép kín phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, trải qua sàng lọc chế biến tỉ mỉ nhưng vẫn giữ được hầu như nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng sau chế biến đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp cho người sử dụng tránh khỏi nguy cơ từ các loại virus, mầm bệnh vốn có nhiều trong tổ yến hoang dã.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: 1046 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM
  • Điện thoại: 1900 6879 – 028 7300 6733
  • Emai: info.yensaoanpha@gmail.com – sales@yensaosaigonanpha.com – info.yensaoanpha@gmail.com
  • Website: http://yensaosaigonanpha.com

 

TOP 10: YẾN SÀO PHAN RANG

Yến sào là món ăn nổi tiếng quý hiếm từ xa xưa, với tác dụng kỳ diệu dành cho sức khỏe mà yến sào mang lại cùng nguồn cung khan hiếm khiến cho giá trị của nó được nâng đến tầm cao lương mỹ vị, thường chỉ có thể dành cho vua chúa hay giới quý tộc, địa chủ sử dụng. Ngành nuôi yến sào ngày nay phát triển vô cùng mạnh mẽ, với sản lượng cung cấp ngày càng nhiều hơn đã góp phần không nhỏ đưa yến sào đến với nhiều tầng lớp người sử dụng, đặc biệt là giới khách hàng bình dân.

Người dùng yến sào thường xuyên có thể cải thiện hoạt động trí não, tăng cường trí nhớ, giảm tiến trình lão hóa, kích thích hoạt động tái tạo tế bào.

Đặc biệt, trong yến sào chỉ có thành phần đường galactose nên rất tốt cho hệ tiêu hóa, kích thích sự hoạt động của nhu động ruột. Yến sào có tác dụng chăm sóc dung nhan của phụ nữ vô cùng hiệu quả trong với khả năng làm giảm nếp nhăn, thúc đẩy quá trình tái tạo da, cho làn da đẹp rạng ngời và khỏe mạnh. Yến sào rất tốt cho phụ nữ mang thai cũng như trong thời kỳ cho con bú nhằm bổ sung dinh dưỡng và giúp thai nhi phát triển toàn diện nhất.

Yến sào Phan Rang mang đến sức khỏe toàn diện. Do khí hậu vô cùng khắc nghiệt gần như một sa mạc nhỏ, các loài yến sống ở Phan Rang có bản năng sinh tồn cao, với độ dẻo dai và sức bền mà các loài yến sống ở miền đất khác khó có được. Vì tổ yến được làm từ nước bọt của chim yến nên chất lượng tổ yến và hàm lượng các chất dinh dưỡng trong tổ Yến Phan Rang cũng cao hơn gấp nhiều lần so với tổ yến của nhiều vùng miền khác.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: 78 Nguyễn Giản Thanh, Cư Xá Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM
  • Điện thoại: 094 996 5377 – 0933 18 37 18 – 028 3970 1377
  • Email: demsaont@gmail.com
  • Website: https://miendatphanrang.com/

 

Tổ Yến Hồ Gia Trang - Tinh Hoa Yến Việt

 

 

 

 

 

 

 

II. VIDEO THAM KHẢO 

1. Quy trình khai thác yến sào

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Quy trình sản xuất yến sào

 

 

 

 

 

 

III. HÌNH ẢNH THAM KHẢO 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

IV. BÀI VIẾT KIẾN THỨC VỀ YẾN SÀO

Tác dụng của yến sào

Tác dụng của yến sào đối với bà bầu

Tác dụng của yến sào đối với thai nhi

Tác dụng của yến sào đối với phụ nữ sau khi sinh con

Tác dụng của yến sào đối với trẻ em

Tác dụng của yến sào đối với trẻ biếng ăn

Tác dụng của yến sào đối với người cao tuổi

Tác dụng của yến sào đối với phụ nữ

Tác dụng của yến sào đối với nam giới

 

Tác dụng của yến sào trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh

Tác dụng của yến sào đối với bệnh biếng ăn

Tác dụng của yến sào đối với các bệnh về huyết áp, tim mạch

Tác dụng của yến sào đối với bệnh tiểu đường

Tác dụng của yến sào đối với bệnh ung thư

Tác dụng của yến sào đối với bệnh hen suyễn

Tác dụng của yến sào đối với các bệnh về dạ dày

Tác dụng của yến sào đối với các bệnh về hô hấp

Tác dụng của yến sào đối với bệnh máu nhiễm mỡ

 

Tác dụng của yến sào đối với sắc đẹp

Tác dụng của yến sào đối với làn da

Tác dụng của yến sào đối với vóc dáng

 

Phân loại yến sào

Bảng giá yến sào

Cách phân biệt yến sào thật, giả

Chế biến yến sào

Bảo quản yến sào

Quy trình khai thác yến sào

Quy trình sản xuất yến sào

Kiến thức về yến sào cho bà bầu

Kiến thức về yến sào đối với các đối tượng

Tìm hiểu về yến sào

 

 

 

 

Đánh giáCHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐANG ÁP DỤNG

( Thời gian áp dụng ưu đãi có hạn )

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC6

CHƯƠNG TRÌNH: TV SHOPPING

CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ VỀ THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO HỒ GIA TRANG
❖ CHƯƠNG TRÌNH - KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ - XE LĂN ĐIỆN - XE ĐIỆN 3 BÁNH


❖ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỖ TRỢ NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI KHUYẾT TẬT


❖ ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 32% - MUA 1 TẶNG 3


" Rước xe về nhà - Nhận ngay ưu đãi "


SẢN PHẨM ÁP DỤNG:

– Xe lăn điện
– Xe điện 3 bánh


THỜI GIAN ÁP DỤNG ƯU ĐÃI: Có thời hạn


● ƯU ĐÃI ÁP DỤNG

– Giảm giá 32%
– Tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn


QUÀ TẶNG KÈM THEO: ( Mua 1 tặng 3 )

+ 1 Máy đo nồng độ oxy trong máu ( spo2 ) trị giá 1,381,000 ₫

+ 1 Máy đo huyết áp điện tử trị giá 1,152,000 ₫

+ 1 Máy đo đường huyết trị giá 683,000 ₫


VIDEO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH: https://youtu.be/PEbrFTYVgNk


ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH: https://xelandien.net/khuyen-mai-giam-gia-xe-lan-dien-xe-dien-3-banh-ho-tro-nguoi-gia-nguoi-khuyet-tat


XEM CHI TIẾT: https://xedien3banh.vn/khuyen-mai-giam-gia-xe-lan-dien-xe-dien-3-banh-ho-tro-nguoi-gia-nguoi-khuyet-tat


XEM THÊM: https://xelangiare.vn/khuyen-mai-giam-gia-xe-lan-dien-xe-dien-3-banh-ho-tro-nguoi-gia-nguoi-khuyet-tat


❖ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH: 19004601

● Hỗ trợ tư vấn: 02822239444
● Chăm sóc sức khỏe cộng đồng là sứ mệnh của thương hiệu
● Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của thương hiệu 


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - HỖ TRỢ MÙA DỊCH BỆNH COVID-19 - MUA 1 TẶNG 3 - GIẢM GIÁ 31%

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI ĐẶT MUA THIẾT BỊ: MÁY TẠO OXY Y TẾ - TẶNG KÈM NGAY COMBO 3 THIẾT BỊ Y TẾ: BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH MÙA DỊCH BỆNH COVID-19

SẢN PHẨM ÁP DỤNG: MÁY TẠO OXY Y TẾ – HỖ TRỢ BỆNH NHÂN COVID-19

QUÀ TẶNG KÈM THEO: ( MUA 1 TẶNG 3 )

+ 1 MÁY ĐO NỒNG ĐỘ OXY TRONG MÁU ( SPO2 ) TRỊ GIÁ 1,381,000 ₫

+ 1 MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ TRỊ GIÁ 1,152,000 ₫

+ 1 MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT TRỊ GIÁ 683,000 ₫

HÌNH THỨC ÁP DỤNG: TẶNG KÈM ĐƠN HÀNG

THỜI GIAN ÁP DỤNG: TRONG NGÀY HÔM NAY

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH: https://vienyte.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-tri-an-khach-hang-mua-may-tao-oxy-tang-ngay-may-do-nong-do-oxy-trong-mau-spo2

XEM THÊM: https://maytaooxyyte.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-tri-an-khach-hang-mua-may-tao-oxy-tang-ngay-may-do-nong-do-oxy-trong-mau-spo2

  
 

❖ HÃY TRANG BỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ TẠI NHÀ NGAY HÔM NAY !

● ĐỂ BẢO VỆ GIA ĐÌNH CỦA BẠN - PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

● TĂNG CƯỜNG LƯỢNG KHÍ OXY TRONG MÔI TRƯỜNG SỐNG CỦA GIA ĐÌNH

● OXY Y TẾ – PHAO CỨU MẠNG BỆNH NHÂN COVID-19
❖ DANH SÁCH MÁY TẠO OXY Y TẾ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 - ĐƯỢC BỘ Y TẾ KHUYÊN DÙNG

❖ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ ĐẾN 31% CHỈ ÁP DỤNG TRONG NGÀY HÔM NAY

● Chi tiết: https://vienyte.vn/may-tao-oxy-con-hang

Xem thêm: https://maytaooxyyte.vn/danh-muc/may-tao-oxy/may-tao-oxy-con-hang

Tình trạng: còn hàng


TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MÁY TẠO OXY: 19004601
Hỗ trợ tư vấn: 02822239444

Hỗ trợ tư vấn: 02822401401● Bất cứ lúc nào quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm máy tạo oxy y tế, đừng ngần ngại, hãy tương tác trò chuyện cùng chuyên viên tư vấn y tế hoặc liên hệ tổng đài: 19004601 của thương hiệu www.vienyte.vn !

● Chăm sóc sức khỏe cộng đồng là sứ mệnh của thương hiệu

● Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của thương hiệu

 


       

     
 
           THƯƠNG HIỆU DÂY THÌA CANH HỒ GIA TRANG

" Khắc Tinh Của Bệnh Tiểu Đường "


';
THƯƠNG HIỆU GIẢO CỔ LAM HỒ GIA TRANG

" Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Cao Huyết Áp "


';
THƯƠNG HIỆU GIƯỜNG BỆNH NHÂN Y TẾ

" Thương hiệu cung ứng giường bệnh nhân nhập khẩu, giường y tế cao cấp, giường bệnh viện, giường bệnh nhân có bô vệ sinh, giường nâng hạ bệnh nhân, giường cho người bệnh, người bị liệt, giường bệnh LUCASS, giường bệnh NIKITA "
';
';
THƯƠNG HIỆU XE LĂN GIÁ RẺ

" Thương hiệu cung ứng xe lăn tay cao cấp, xe lăn điện nhập khẩu, xe lăn điện 4 bánh, xe lăn có bô vệ sinh, xe lăn có bàn đạp, xe lăn nhỏ gọn, xe lăn gấp gọn, xe lăn giá rẻ cho người già, người khuyết tật, xe lăn Lucass, xe lăn Việt Pháp "';
';
THƯƠNG HIỆU MÁY TẠO OXY Y TẾ

" Thương hiệu cung ứng máy tạo oxy cho người bệnh, máy tạo oxy cho bệnh nhân, máy tạo oxy gia đình, máy tạo oxy giá rẻ, máy tạo oxy YUWELL, máy tạo oxy PHILIPS, máy tạo oxy OWGELS "';
';
THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO HỒ GIA TRANG

" Tinh Hoa Yến Việt "
" Thương hiệu cung cấp tổ yến trắng, yến hồng, yến huyết, tổ yến thô, tổ yến tinh chế, tổ yến sơ chế, tổ yến chưng sẵn "
';
';
HƯỚNG DẪN CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ, UY TÍN

" Triển khai đơn giản, thời gian làm việc linh động, tỷ lệ tiền hoa hồng cao, thanh toán nhanh chóng, không cần tiền vốn "';
Xem giỏ hàng của bạn

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
 1900 4601
 (028) 222 39 444
  09 71 71 71 23
  09 39 39 43 44
  091 95 96 123
  092 44444 01
  096 72 123 79
  098 99 714 79

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN
+
Gửi số điện thoại
.
.
.
.